DANH MỤC SẢN PHẨM
BA LÔ EM BÉ
BA LÔ LAPTOP
BALO DU LỊCH
CẶP LAPTOP
CẶP HỌC SINH
TÚI DU LỊCH
TÚI CHỐNG SHOCK
THỜI TRANG ÁO
HỘP ĐỰNG QUẦN ÁO
HỘP ĐỰNG ĐỒ MỸ PHẨM
HÀNG KHUYẾN MÃI
TÌM NHANH SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Gợi ý marketing chỉ với 50 USD
Doanh nghiệp địa ốc thoi thóp vì đói vốn
ACB triển khai chương trình Xuân phát tài
Xây dự án phức hợp trên khu đất 'vàng' TP HCM
Chủ đầu tư chung cư tìm cách giảm giá
GIỚI THIỆU

  CTY TNHH MTV Thiết Kế Thời Trang Triều Chân xin gửi đến Quý Công Ty cùng Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành công!

  -Công ty TNHH MTV Thiết Kế Thời Trang Triều Chân được thành lập vào năm 2004 từ một Cơ Sở May Mặc. .Công ty chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may mặc, may  balô ,may quần áo...
  -Công ty chúng tôi chuyên may hàng quảng cáo, quà tặng như : balô, túi xách, bóp, ví, quần áo...làm hàng khuyến mãi cho các công ty.
  -Bên cạnh đó chúng tôi có xưởng may với quy mô hàng trăm công nhân .Hệ thống máy may hiện đại ...Luôn cung cấp đủ chủng loại đáp ứng được yêu cầu trong nuớc và xuất khẩu. Do lợi thế đó sản phẩm balô,túi xách,quần áo ...của chúng tôi luôn có giá tốt nhất chất lượng cao nhất luôn đáp ứng được thời gian đặt hàng mà không phải công ty may mặc  nào cũng có thể làm được.
          - Với phương châm hoạt động “ uy tín, chất lượng, Giá cả cạnh tranh, đảm bảo thời gian giao hàng nhằm đảm bảo sự thỏa mãn của khách hàng ở mức cao nhất Cùng với  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn phục vụ tận tình chu đáo, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ THỜI TRANG TRIỀU CHÂN
Địa chỉ: 1/5 Khu 1,Ấp Thuận Hòa, X. Sông Thao, H. Trảng Bom, Đồng Nai
Tel : (84-61) 3768209 - Fax : (84-61) 3670387 Email: maytrieuchan@yahoo.com.vn

Thiết kế web VNC Design